Ra mắt Sàn đấu giá bất động sản thương mại trực tuyến VEREB.VN

2022-08-23 11:07:49

Xem chi tiết
VEREB.VN - Điểm đến của nhà đầu tư bất động sản
2022-09-28 16:13:10
Tin Tức

Sàn đầu giá bất động sản thương mại trực tuyến VEREB.VN cung cấp nhiều dịch vụ gia tăng có giá trị trong hệ sinh thái trên cùng một nền tảng. VEREB.VN là điểm đến cho nhà đầu tư bất động sản với 7 chức năng hoạt động chính:

1. Dịch vụ bán hàng thông qua hình thức đấu giá trực tuyến

Hình thức này giúp công khai minh bạch thị trường bất động sản Việt Nam, là cầu nối giúp người mua, người bán trực tiếp giao dịch. Ngoài ra, mô hình này cho phép nhiều người đấu giá cùng lúc và không hạn chế địa điểm tham gia.

2. Dịch vụ tư vấn pháp lý dự án

Vừa đóng vai trò là nơi kết nối minh bạch giữa người mua và người bán, VEREB.VN còn thay mặt người mua thẩm định pháp lý của dự án và giúp người bán hoàn thiện các thủ tục cần thiết hợp pháp cho một giao dịch bất động sản.

Đặc biệt, với các dự án dở dang về pháp lý, VEREB.VN sẽ tư vấn để đưa ra nhận định chính xác nhất  giúp hoàn thiện thủ tục pháp lý dự án, giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra kết luận về việc triển khai giao dịch các dự án đang trong tiến trình làm thủ tục đầu tư.

3. Dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn quy hoạch, tư vấn thiết kế, tư vấn quản lý dự án

Các nhà đầu tư sau khi đầu tư một dự án bất động sản luôn cần những chuyên gia để tạo thêm giá trị gia tăng cho dự án. Chính vì vậy, VEREB.VN với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp các nhà đầu tư xây dựng một kịch bản kinh doanh trên dự án đầu tư mới và làm gia tăng giá trị cho dự án.

4. Tổ chức, truyền thông, quảng bá sản phẩm bất động sản

Với bộ máy chuyên nghiệp, VEREB.VN sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí truyền thông mà vẫn tạo được hiệu quả cao. Mặt khác, tệp khách hàng rộng lớn của VEREB.VN sẽ tạo nên lợi thế rất lớn giúp truyền thông “trúng đích” một cách hiệu quả.

5. Trưng bày, giới thiệu các dự án và dịch vụ M&A và dự án BĐS

VEREB.VN là nơi nhà đầu tư tìm kiếm và lựa chọn được các dự án hoặc doanh nghiệp Bất động sản để M&A. VEREB.VN giúp các nhà đầu tư tiến lại gần nhau và thực hiện các giao dịch hiệu quả, an toàn, thành công.

6. Dịch vụ ủy thác đầu tư và quản lý tài sản

VEREB.VN giúp các nhà đầu tư thực hiện tất cả các bước quản lý và phát triển dự án, khai thác tối đa giá trị của tài sản.

7. Nhóm các nhà đầu tư BĐS có cùng khẩu vị

Đây là hình thức nhiều nhà đầu tư cùng đầu tư vào một dự án tạo cơ hội cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ được tiếp cận những dự án lớn với lợi nhuận cao. Nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận trong từng thời điểm rút vốn, được biểu quyết, đưa ra quyết định dựa trên số cổ phần của mình. VEREB.VN đứng ra làm trọng tài giúp hạn chế rủi ro và phát sinh tranh chấp.